คำถามที่พบบ่อย - คำถามที่พบบ่อย

ใบสั่ง

Q1 - ฉันจะได้รับตัวอย่างบ้างไหม?

A: ใช่เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์เดียวกันตัวอย่างฟรี (เช่นทดสอบ E, ทดสอบ P ect) แต่ค่าใช้จ่ายการจัดส่งสินค้าจะจ่ายโดยลูกค้าของเรา

Q2 - วิธีการชำระเงินแบบใดที่ยอมรับได้?

A: การชำระเงินโดย T / T, bitcoin, Western Union หรือ MoneyGram เป็นที่ยอมรับขออภัยในความไม่สะดวก แต่บัตรเครดิตหรือ Paypal หรือเงินสดในการจัดส่งไม่สามารถใช้งานได้โปรดยอมรับคำขอโทษของเรา

Q3 - ฉันจะสั่งซื้อได้อย่างไร

ส่งคำถามไปยังตัวแทนฝ่ายขายของเราอย่าลังเลที่จะบอกเราว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการและปริมาณสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ ตัวแทนฝ่ายขายของเราจะส่งรายการราคาของเราและใบเสนอราคาที่แน่นอนพร้อมค่าจัดส่งทันทีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินช่องทางการจัดส่งบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ จะได้รับตามที่คุณต้องการ

Q4- วิธีการยืนยันคุณภาพผลิตภัณฑ์ก่อนทำการสั่งซื้อ

A: ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดโดยโรงงานของเราได้รับการยืนยันโดย QA และได้รับการอนุมัติโดยห้องปฏิบัติการของบุคคลที่สามในประเทศจีน ดังนั้นคุณจะมั่นใจได้ในคุณภาพที่ดีหากคุณเลือกเรา

Q5 - มีอะไร MOQ ของคุณหรือไม่

: ขั้นต่ำของเราคือ 10 กรัม แต่โดยปกติเรายอมรับปริมาณน้อยลงเช่น 1 กรัมขึ้นอยู่กับเงื่อนไขว่าค่าใช้จ่ายตัวอย่างจ่าย 100%

Q6 - มีส่วนลดหรือไม่

เป็น: ใช่, คุณสามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดที่แตกต่างกันตามการสั่งซื้อของคุณครั้งและคว้าของ


บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้าและการจัดส่ง

Q1 - คุณมีบรรจุภัณฑ์ล่องหนหรือไม่

เราให้บริการบรรจุภัณฑ์ที่รอบคอบหรือล่องหนหลายประเภทและจะเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณตามขนาดของการสั่งซื้อของคุณ ก่อนการบรรจุเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าเราบรรจุอย่างไรและบรรจุภัณฑ์ใดสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ประเภทใด คุณจะรู้รายละเอียดทั้งหมดและเราเชื่อว่าคุณจะพอใจกับการบรรจุของเรา

Q2 - วิธีการเกี่ยวกับระยะเวลาการจัดส่ง?

A: ระยะเวลาขนส่ง: ประมาณ 1-2 วันหลังจากการชำระเงินได้รับการยืนยัน (ไม่รวมวันหยุดจีน)

Q3 - เร็ว ๆ นี้ฉันจะได้รับหมายเลขการติดตามพัสดุของฉันได้อย่างไร

หมายเลขการติดตามจะได้รับภายในประมาณ 2 วันหลังจากการชำระเงินได้รับการยืนยัน

Q4 - คุณเสนอการจัดส่งโดยไม่มีลายเซ็นหรือไม่?

ใช่เรามีวิธีการจัดส่งมากมายซึ่งไม่จำเป็นต้องเซ็นชื่อในขณะที่บางคนต้องการหมายเลขโทรศัพท์หรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าแพคเกจจะถูกส่งอย่างปลอดภัย

Q5 - ค่าขนส่งเท่าไหร่?

เราแนะนำอีกครั้งและแพคเกจน้ำหนัก 100 กรัม, 500 กรัมและ 1 กิโลกรัมเนื่องจากวิธีการจัดส่งการจัดส่งพัสดุแบบแยกต่างหากสำหรับการสั่งซื้อมากกว่า 2 กิโลกรัม


ทั่วไป:

10g-100g: USD45

100 กรัม -500 กรัม: USD50

500g-1000g: USD60

1,000 กรัม -2000 กรัม: USD65


บริการหลังการขาย

Q1 - คุณจัดการข้อร้องเรียนคุณภาพอย่างไร

ตอบ: ประการแรกการควบคุมคุณภาพของเราจะลดปัญหาคุณภาพให้ใกล้กับศูนย์ หากมีปัญหาคุณภาพจริงที่เกิดจากเราเราจะส่งสินค้าฟรีเพื่อทดแทนหรือคืนเงินการสูญเสียของคุณ

Q2 - คุณมีนโยบายการส่งซ้ำหรือไม่

ใช่หากพัสดุถูกยึด / สูญหาย / เสียหายและคุณได้รับจดหมายยึดจากหน่วยงานที่รับผิดชอบเราจะส่งผลิตภัณฑ์เดียวกันฟรีทันทีหลังจากได้รับจดหมายยึด เราดูแลแผนธุรกิจของคุณและเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

หากคำถามอื่นใดโปรด ติดต่อเรา

FAQ 2