▲ประวัติของเรา

Zhuhaishi Shuangbojie Technology Co. , Ltd ตั้งอยู่ในจูไห่มณฑลกวางตุ้งเรามีความเชี่ยวชาญในสเตียรอยด์, เปปไทด์, Sarms และสารเคมีที่เกี่ยวข้องมานานกว่า 5 ปี เรามีประสบการณ์มากมายในสาขานี้ มันไม่เพียง แต่มีสินค้าจริงและมีคุณภาพสูง แต่ยังมีข้อได้เปรียบมากสำหรับการจัดส่งเนื่องจากตั้งอยู่ในจูไห่ซึ่งเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับทะเลอากาศการจัดส่งทางไปรษณีย์และวิธีด่วนต่าง ๆ สำหรับการจัดส่ง

หลังจากการพัฒนา 5 ปี Shuangbojie ได้กลายเป็น บริษัท พัฒนาที่หลากหลายไม่เพียง แต่เกี่ยวข้องกับวัตถุดิบ แต่ยังอยู่ในผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปและอื่น ๆ

จนถึงขณะนี้ Shuangbojie มีธุรกิจในกว่า 100 ประเทศลูกค้าขนาดใหญ่ส่วนใหญ่มาจากยุโรปอเมริกาและโอเชียเนีย ฯลฯ เพราะในบรรดาซัพพลายเออร์ในประเทศจีน Shuangbojie สามารถทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ดีที่สุดบางส่วนของผลิตภัณฑ์สามารถเข้าถึงความบริสุทธิ์ 99.9 % + นี่คือเหตุผลสำคัญสำหรับลูกค้าที่เลือกเรา

ในอนาคต Shuangbojie จะต้องกลายเป็นสะพานการค้าที่สำคัญสำหรับประเทศจีนและต่างประเทศโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมยา


▲โรงงานของเรา

Zhuhaishi Shuangbojie Technology Co. , Ltd asserts ทุนสูงกว่า 5 ล้านหยวน ตามมาตรฐาน GMP เราได้สร้างโรงงาน 33500 m2 ติดตั้งอุปกรณ์ขั้นสูงและมีระบบประกันคุณภาพและ QC ที่สมบูรณ์ เราเป็นเจ้าของเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ เราได้รับการอนุมัติจาก ISO9001

เรามีอำนาจในการส่งออกและนำเข้าสารเคมีที่ดีชีวเคมีจัดจำหน่ายโดย บริษัท มีจำหน่ายทั้งในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศและขอแนะนำโดยลูกค้าของเรา เพื่อพัฒนาตลาดเพิ่มเติมเรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับโรงงานและ บริษัท การค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

about us


▲ผลิตภัณฑ์ของเรา

Zhuhaishi Shuangbojie Technology Co. , Ltd เชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์ดิบ, การฉีดสเตียรอยด์กึ่งสำเร็จรูป, ของเหลวสเตียรอยด์ในช่องปาก, ผง SARMs, เปปไทด์, สารเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ, การลดน้ำหนัก, ยาชาเฉพาะที่

ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอทาเนตเทสโทสเตอโรนโพรไพเนต, เทสโทสเตอโรนไซโพโอเนต, Nandrolone Decanoate, ทรานเฟนโบโลนเอช 1, 176- 1 677, Andarine (S4), Benzocaine, Tetracaine Hydrochloride, Tadalafil, Orlistat, Minoxidil ... ect

1


▲อุปกรณ์การผลิต

เราได้สร้างโรงงาน 33500 m2 ติดตั้งอุปกรณ์ขั้นสูงและมีระบบ QA & QC ที่สมบูรณ์และมีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ เราได้รับการอนุมัติจาก ISO9001


▲ตลาดการผลิต

เราลงทุนกองทุนขนาดใหญ่และสมองเพื่อการวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของตลาด กลุ่มการวิจัยระดับสูงอุปกรณ์ขั้นสูงและบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีทำให้มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพที่มั่นคงและเชื่อถือได้ดังนั้นผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวทั้งหมดจึงเป็นไปตามข้อกำหนดของ USP และ BP


ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่จะจำหน่ายให้กับ บริษัท ร้านขายยาและ บริษัท ด้านการดูแลสุขภาพในต่างประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรบราซิลเยอรมันรัสเซียเม็กซิโกออสเตรเลียออสเตรเลียกรีซเนเธอร์แลนด์ไอร์แลนด์ไอร์แลนด์ออสเตรียอิหร่านสวีเดนโรมาเนียบัลแกเรียโปแลนด์ ฝรั่งเศสและอื่น ๆ เราทำธุรกิจระดับโลก


▲บริการของเรา

เรายืนยันว่าการให้บริการที่พึงพอใจของลูกค้าเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จระยะยาวในตลาด บริษัท ของเราประกอบด้วย 7 แผนกหลัก ได้แก่ ฝ่ายขายแผนกโลจิสติกส์ฝ่ายผลิตฝ่ายเทคนิคแผนกตรวจสอบคุณภาพฝ่ายการเงินและฝ่ายบรรจุภัณฑ์ แผนกทั้งหมดเหล่านี้เป็นชั้นหนึ่งในตลาดนี้

ฝ่ายขายมีหกสาขาที่รับผิดชอบงานขายให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพแก่ลูกค้าดูแลธุรกิจของลูกค้าแจ้งลูกค้าเกี่ยวกับข่าวล่าสุดของ บริษัท ของเรา ...

พนักงานขายของเราทั้งหมดได้รับการฝึกอบรมแบบมืออาชีพและเราสามารถรับประกันบริการเต็มเวลา 24 ชั่วโมงได้

แผนกโลจิสติกส์เป็นผู้รับผิดชอบด้านการจัดส่งระหว่างประเทศเป็นหลักพวกเขารู้ดีว่าผู้ให้บริการจัดส่งรายใดดีที่สุดในประเทศใด

ฝ่ายผลิตเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดใน บริษัท ของเราพวกเขารับประกันอุปทานเต็มรูปแบบของเราหากตารางการผลิตที่มีอยู่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการการผลิตใหม่แผนกผลิตออกคำสั่งงานใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตของคำสั่งผลิตใหม่

ฝ่ายเทคนิคเป็นผู้รับผิดชอบหลักในการพัฒนาสายผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าที่แตกต่างกันในระดับสูงสุด

แผนกตรวจสอบคุณภาพเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ชุดผงดิบของเราทุกชุดจะถูกทดสอบก่อนขายเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเสมอ

ฝ่ายการเงินทำงานโดยตรงกับฝ่ายขายพวกเขาให้พนักงานขายและลูกค้าของเรามีข้อเสนอแนะที่ดีที่สุดในการชำระเงินให้เสร็จ

แผนกบรรจุมีประสบการณ์มากมายในการจัดส่งสเตียรอยด์หรือผงอื่น ๆ พวกเขาเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งตามลักษณะที่ปรากฏของผลิตภัณฑ์เรามักจะไม่มีความพยายามที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราในแพคเกจชิงทรัพย์